Lợi ích


1

RANBUILD® mang đến giải pháp hoàn chỉnh và tối ưu. Các thành phần thép mạ kẽm đơn giản, dung bulông kết nối với nhau tự lắp ráp dễ dàng. Kết quả là một kiến trúc bền vững lâu dài, chi phí thấp và hiệu quả mang lại cao.

2

RANBUILD® hệ thống môđun duy nhất mà bạn có thể thêm kích thước khác nhau để làm cho công trình phù hợp với yêu cầu của bạn cũng như cung cấp các chỗ mở khi cần thiết.

3

Những chỗ mở của cửa sổ và cửa chính hoàn toàn được đóng khung cho chắc chắn và đáng tin cậy. Bạn chỉ cần chỉ định kích thước bạn cần nơi bạn muốn đặt chúng.

4

Tuổi thọ sản phẩm và hạn chế việc bảo trì được xem xét trong từng chi tiết. Tất cả phụ kiện giằng, bulông, đai ốc và vòng đệm của RANBUILD® được mạ kẽm sau khi sản xuất để chống ăn mòn.

5

Chọn tấm lợp được sản xuất từ thép mạ màu Clean COLORBOND® hoặc thép mạ kẽm ZINCALUME®. Khung thép và tấm lợp được đảm bảo bởi Công ty BlueScope Steel Việt Nam cho đến 15 năm (điều kiện áp dụng).

6

Tất cả bulông neo được làm từ thép cường độ cao và khi sử dụng vào móng bêtông của họ, đảm bảo đóng chặt xuống tòa nhà, ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Apex CleatKnee CleatKnee CleatWind bracingCast in strap
Apex CleatKnee CleatKnee CleatWind bracingCast in strap